Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Ben 10

0
653

Dựa theo series phim hoạt hình Ben 10 gắn liền với tuổi thơ của các bạn nhỏ trên toàn thế giới, hiện tượng “ cậu bé biến hình “ chưa bao giờ hết hạ nhiệt. VENUS chúng tôi có cho ra mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật lấy hình tượng nhân vật Ben làm chủ đề trong bữa tiệc cùng với tông màu xanh lá vô cùng ấn tượng. Tổ chức sinh nhật theo chủ đề này chắc chắn sẽ làm bé nhà bạn cảm thấy hấp dẫn và lôi cuốn. Bài viết dưới đây, VENUS xin giới thiệu cho bạn đọc một số những sản phẩm cũng như bố cục trang trí sinh nhật theo chủ đề Ben 10 tông màu xanh lá.

Công ty VENUS chuyên dịch vụ trang trí sinh nhật, tiệc thôi nôi, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

trang-tri-sinh-nhat-cho-be-chu-de-khi-con

Một số mẫu trang trí sinh nhật tông màu xanh lá.

Trang trí sinh nhật tông màu xanh lá đem lại cảm giác của sự thiên nhiên, tươi mới và ấn tượng. Ta có thể kết hợp các tông màu khác nhau giúp cho bữa tiệc trở nên ấn tượng hơn. Bé nhà bạn sẽ được hóa thân thành “ siêu anh hùng “ ngay chính tại bữa tiệc của mình, giúp cho bé thích thú và hào hứng hơn.

1.      Trang trí cổng chào bóng bay

trang-tri-sinh-nhat-chu-de-Ben10-VENUS (2)

2.      Trang trí bàn tiệc sinh nhật

trang-tri-sinh-nhat-tong-xanh-la-VENUS (12)

3.      Trang trí backdrop

trang-tri-sinh-nhat-tong-xanh-la-VENUS (11)

4.      Trang trí không gian tiệc

trang-tri-sinh-nhat-tong-xanh-la-VENUS (13)

5.      Dịch vụ cắt tỉa hoa quả

cat-tia-hoa-qua-VENUS

Ngoài ra, VENUS chúng tôi còn nhận thiết kế trang trí sinh nhật theo sở thích của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật cho bé mà VENUS đã tổ chức: trang trí sinh nhật cho bé 5 tuổi, tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi… theo các chủ đề khác nhau. 

Album ảnh

—————————————–

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here