Tổ chức tiệc cuối năm

0
1204

Tổ chức tiệc cuối năm (year party) là phong trào được nhiều công ty hưởng ứng mỗi dịp năm hết tết đến. Bữa tiệc cuối năm được tổ chức với mục tiêu tổng kết lại toàn bộ những thành tựu đã đạt được trong năm và những thiếu xót cần sửa đổi cũng như kế hoạch cho năm tới.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-venus (4)

Tổ chức tiệc cuối năm được đầu tư kinh phí không nhỏ những đảm bảo đầy đủ được một không gian chuyên nghiệp không kém phần long trọng.

Tổ chức tiệc cuối năm gồm những gì?

Tiệc cuối năm thường được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn nhưng một điều bạn chưa hề lường trước chính là không gian tổ chức tiệc chưa được trang hoàng đúng theo yêu cầu. 

Venus có gói dịch vụ trang trí tiệc cuối năm gồm các hạng mục sau:

1. Trang trí sân khấu

Sân khấu tổ chức tiệc cuối năm được trang trí tỉ mỉ công phu với hệ thống sân khấu lớn. Phông sân khấu thường được trang trí với bạt in khổ rộng, bục sân khấu và hệ thống đèn chiếu, âm thanh ánh sáng tạo một không gian rộng.

to-chuc-tat-nien-cuoi-nam-VENUS (5)

2. Trang trí sảnh tiệc

Tổ chức tiệc cuối năm với sảnh tiệc được trang trí với backdrop chụp hình có gắn logo công ty được ưu tiên hàng đầu. Tùy từng năm mà backdrop được thiết kế với những yêu cầu như:

backdrop-hoa-dao-venus

3. Trang trí nội địa bữa tiệc 

to-chuc-tat-nien-cuoi-nam-VENUS (4)

Cùng VENUS xem thêm một số hình ảnh liên quan đến sản phấm của chúng tôi ở album dưới đây. Chúc quí khách có một bữa tiệc thật vui vẻ, VENUS xin cảm ơn.

—————————————-

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here