Tổ chức sinh nhật công ty

0
1399

Đối với mỗi đơn vị, công ty luôn có một ngày thành lập đáng nhớ để toàn bộ nhân viên nhớ đến ngày nơi mình đang làm việc, cống hiến được ra đời. Tổ chức sinh nhật công ty với những khâu chuẩn bị sau được Venus gợi ý cho bạn để tổ chức cho công ty một bữa tiệc hoành tráng và nhân viên được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Dưới đây là một số khâu chuẩn bị cho buổi tiệc, cùng Venus chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm cho buổi tiệc.

Trang trí sinh nhật công ty gồm những gì?

Trước khi toàn bộ lãnh đạo công ty và nhân viên được mời tới các bữa tiệc, trang trí sinh nhật công ty gồm có những nội dung sau:

to-chuc-sinh-nhat

1. Backdrop chụp hình

Backdrop chụp hình được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu với màu sắc riêng biệt mang đủ màu sắc đúng yêu cầu của khách hàng.

  •  Backdrop hoa giấy: Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng backdrop có giá 500k – 600k/m2 tùy mẫu mã.
  • Backdrop hoa lụa
  • Backdrop phông bạt in: Phông bạt in đúng theo màu sắc, thiết kế khách hàng yêu cầu.

sinh-nhat-cong-ty-VENUS (7)

2. Khu vực sân khấu

Khu vực sân khấu với nhiều những phụ kiện như: Bục sân khấu được trải thảm đỏ có phông sân khấu chào mừng kỷ niệm sinh nhật công ty vô cùng nổi bật. Hệ thống đèn chiếu và âm thanh ánh sáng sẽ tạo nên một không san hoành tráng cho bữa tiệc.

banh-sinh-nhat-cong-ty

Một phần không thể thiếu trong lễ tổ chức sinh nhật công ty là bánh gato được trang trí theo yêu cầu của quý công ty.

3. Trang trí khuôn viên văn phòng công ty

Văn phòng khuôn viên văn phòng công ty  được trang trí với nhiều phụ kiện khác nhau như nến, cốc, hoa tươi cùng với ý tưởng riêng của từng phòng ban trong công ty.

 sinh-nhat-cong-ty-VENUS (4)

Ngoài ra, tại các địa điểm liên hoan mừng sinh nhật công ty, chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của quý khách hàng để đội ngũ nhân viên trong công ty cảm thấy rõ rệt được không khí của bữa tiệc.

4. Tổ chức hoạt động

hoat-dong-sinh-nhat-cong-ty

Các hoạt động trong buổi sinh nhật công ty có thể đa dạng với các hình thức như bắt thăm trúng thưởng, các trò chơi team building, chương trình ca nhạc… đa dạng tùy theo cách sắp xếp hoạt động của các môi trường công ty.

5. Tiểu cảnh bữa tiệc sinh nhật công ty

Các phụ kiện đi kèm để tổ chức tiệc công ty như bàn lưu niệm lưu giữ các bức ảnh về hoạt động của công ty để tất cả thành viên cùng biết tới các bước đi và hoạt động của công ty.

sinh-nhat-sep

Venus chuyên dịch vụ tổ chức sinh nhật công ty chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức tiệc sinh nhật cho các đơn vị lớn với kinh phí hợp lý. Những phụ kiện, sản phẩm của Venus đã mang lại cho quý khách hàng những buổi tiệc samh trọng, ấm áp với gói dịch vụ hoàn hảo nhất.

—————————————-

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here