Tổ chức lễ kỷ niệm cưới cô chú Văn Hải & Hồng Lan

0
938

Hạnh phúc của tình yêu trong cuộc sống hôn nhân luôn cần thể hiện bằng những hành động cụ thể, giúp tình yêu trở nên đậm đà và sâu sắc hơn. Ngày kỉ niệm cưới là một mốc kỉ niệm đẹp đánh dấu khoảng thời gian bên nhau của hai người. Để giúp cho các cặp đôi có thêm “ ngọn lửa tình yêu ’’, VENUS đã phối hợp cùng những người con của cô chú Lan – Hải lên concept ngày kỉ niệm cưới vô cùng ấn tượng và độc đáo. Hãy cùng VENUS xem một số hình ảnh về buổi tiệc của cặp đôi trong bài viết dưới đây.

Công ty VENUS chuyên tổ chức sự kiện, dịch vụ trang trí uy tín và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.

Một số những hình ảnh ngày kỉ niệm đám cưới Vàng

Ngày kỉ niệm cưới của cặp đôi trong năm là một cơ hội để cho cặp đôi nhắc lại những kỉ niệm ngọt ngào và thêm gắn kết hơn . Ngày kỉ niệm cưới của cặp đôi này được tổ chức tại một nhà hàng nhỏ tại Hà Nội, được VENUS setup cực kì cẩn thận từ những chi tiết nhỏ

z1044284856285_9fca9c07778b19200e7e9573757eab5d

Đi bên nhau suốt một chặng đường cùng san sẻ niềm vui, nỗi buồn, … họ đã ở bên nhau và cùng nhau vượt qua những giông tố của cuộc đời. Chú Hải muốn gửi đến người vợ của mình là cô Hồng Lan yêu quý của mình rằng “Dù thời gian phải chờ đợi bao lâu, hay có bão giông chia cắt đôi tình ta … anh sẽ nắm tay chở che tình yêu nhỏ cho tổ ấm của chúng ta ”.

Venus đã trang trí tiệc kỷ niệm với những hạng mục như sau

  • Sân khấu sinh nhật
  • Bàn decor tiệc
  • Phông màn hình LED TV

Được sự đồng ý phối hợp tổ chức sự kiện kỉ niệm ngày cưới của cặp đôi này, VENUS thực sự cảm thấy rất vui vì đã tạo ra được một bữa tiệc ấm cúng và mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người. Công ty VENUS chúng tôi chúc cho đôi vợ chồng Văn Hải và Hồng Lan ngày càng hạnh phúc và mong sẽ được kết hợp thêm lần nữa cho lần kỉ niệm đám cưới kim cương của hai người.

Xem thêm dịch vụ tổ chức sinh nhật của Venus tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Album ảnh

—————————————-

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here