Sử dụng backdrop trang trí sự kiện

0
243

Hiện nay, hầu hết các sự kiện đều được tổ chức quy mô hoành tráng cùng với sự trang trí ấn tượng. Một trong những sản phẩm được quan tâm nhất  trong buổi sự kiện chính là backdrop trang trí, làm cho bữa tiệc trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, backdrop trang trí không thể lựa chọn ngẫu nhiên mà phải dựa trên nhiều cơ sở cũng như các yếu tố quan trọng của bữa tiệc. Bạn đang lo lắng không biết sử dụng sao cho phù hợp về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành? Đừng lo, VENUS chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về mọi vấn đề một cách tốt nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của mình nhé.

backdrop-trang-tri-VENUS (1)

Công ty VENUS chuyên cung cấp phụ kiện trang trí, tổ chức các sự kiện lớn có uy tín trên địa bàn Hà Nội. VENUS chúng tôi luôn luôn khẳng định thương hiệu của mình qua “ chất lượng sản phẩm ”.

Backdrop trang trí sự kiện tại VENUS

Tùy theo từng sự kiện khác nhau cũng như điều kiện kinh phí, ta sẽ chọn lựa những mẫu backdrop khác nhau sao cho phù hợp. Toàn bộ các mẫu backdrop trang trí tại VENUS chúng tôi đều được cập nhật những mẫu mới nhất, đi kèm với chi phí hợp lý giúp khách hàng có những sản phẩm tốt và được hưởng giá sản phẩm tốt nhất.

854ff6c3-45ad-4551-be8e-69ce0bff7e3e

Đối với những sự kiện trọng đại như sinh nhật công ty, khai trương công ty, thẩm mỹ viện, … nên chọn những mẫu phông trang trí nổi bật và ấn tượng. Mỗi công ty luôn có riêng cho mình một tông màu để khẳng định thương hiệu của mình, ta có thể sử dụng luôn chính tông màu đó để làm phông trang trí cho sự kiện của mình.

backdrop-trang-tri-VENUS (4)

Các buổi tiệc sinh nhật sẽ được trang trí phông theo sở thích của chủ nhân bữa tiệc, cũng như của gia đình lựa chọn. Có vô vàn kiểu phông sinh nhật đẹp đang đợi để dành tặng những vị khách hàng may mắn của VENUS. Công ty VENUS chúng tôi luôn cho ra những mẫu sản phẩm độc đáo và mới lạ đi đầu thị trường về dịch vụ này để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

backdrop-bong-bay-VN01 (9)

Với bữa tiệc của trẻ em, nên chọn những sản phẩm mang nhiều màu sắc cùng với thiết kế độc đáo, khiến trẻ nhỏ cảm thấy hứng thú và háo hức chờ đợi bữa tiệc của mình.

backdrop-phong-lua-sinh-nhat-VENUS (9)

Trên đây là một số những thông tin cơ bản cần thiết để chọn phông trang trí trong bữa tiệc của mình. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có những lựa chọn thông minh cho bữa tiệc.

—————————————-

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here