Mua bóng bay trang trí sinh nhật tại Hà Nội

0
3073

Bóng bay trang trí sinh nhật là một trong những phụ kiện không thể thiếu dùng để trang trí trong các bữa tiệc. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ mua bóng bay trang trí sinh nhật ở đâu? Dưới đây, VENUS chúng tôi xin giới thiệu một số loại bóng dùng trang trí sinh nhật hiện đang rất được ưa chuộng và nhiều khách hàng sử dụng.

mua-bong-trang-tri-VENUS (15)

Các loại bóng trang trí sinh nhật tại VENUS

Bóng bay hiện nay đã có rất nhiều cải tiến mới trong việc sáng tạo ra những loại bóng mới với nhiều hình dáng cùng với chất liệu dày dặn, ta có thể thoải mái lựa chọn nhiều các mẫu khác nhau để trang trí cho bữa tiệc của mình.

1. Bóng bay trang trí jumbo nhũ

Bóng bay jumbo nhũ mới được xuất hiện một vài năm nay và được nhiều ngưởi hưởng ứng sử dụng bởi hình dáng sản phẩm thu hút, có thể in chữ lên và nhũ. Bóng thường được trang trí tại các sự kiện lớn, tiệc sinh nhật, …

mua-bong-trang-tri-VENUS (13)

2.  Bóng bay trang trí jumbo trơn

Không cầu kì nhiều như jumbo nhũ, jumbo trơn của VENUS cũng rất ấn tượng bởi chất bóng dày dặn có thể in chữ, được tráng bạc ở bề mặt vô cùng tỉ mỉ. 

mua-bong-trang-tri-VENUS (18)

3.  Bóng bay thả trần

Sử dụng để trang trí phòng tân hôn, tiệc sinh nhật tại nhà, …

mua-bong-trang-tri-VENUS (17)

4.  Bóng mỹ

Khác với những loại bóng thông thường, bóng mĩ là loại bóng có chất liệu dày dặn, kết hợp với những đường vân bao chùm lên quả bóng rất lạ mắt và ấn tượng .

mua-bong-trang-tri-VENUS (22)

5.  Bóng bơm khí Helium

Với những sản phẩm bơm khí helium của VENUS chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như  sự an toàn cho người sử dụng. Toàn bộ khí helium khi được sử dụng đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn rất chặt chẽ.

mua-bong-trang-tri-VENUS (24)

Ngoài ra VENUS chúng tôi còn có :

6.  Bóng theo tông màu

7.  Bóng bay chữ

8.  Bóng trong suốt nhựa PE

Trên đây là một số những loại bóng của VENUS muốn gửi đến khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được giải đáp và tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Xem thêm Backdrop bong bóng sinh nhật 

Album ảnh

—————————————-

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here