Hướng dẫn mẹ tự trang trí phông sinh nhật đơn giản

0
464

Phông chụp hình sinh nhật được coi là phụ kiện trang trí sinh nhật được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ trang trí sự kiện. Tiệc sinh nhật thường được lựa chọn và sử dụng, giúp cho bữa tiệc trở nên ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều. Hôm nay, VENUS chúng tôi xin gửi đến các mẹ một số những mẫu phông sinh nhật đơn giản để mẹ có thể tự trang trí trong bữa tiệc của con yêu.

huong-dan-lam-phong-sinh-nhat-VENUS (1)

Phông sinh nhật đẹp dành tặng con yêu .

Những viên kẹo nhiều màu sắc chắc chắn sẽ là một tuổi thơ đẹp trong mỗi chúng ta, vừa ngọt ngào vừa mang lại sự yêu thương cho người dùng. Những viên kẹo Saxa với nhiều màu sắc sẽ là ý tưởng để làm phông sinh nhật của VENUS chúng tôi.

huong-dan-lam-phong-sinh-nhat-VENUS (2)

Thiết kế đơn giản, dễ làm và tiết kiệm chi phí. Ta có thể biến chiếc backdrop chụp hình sinh nhật trong bữa tiệc thành những chiếc bánh donut được trang trí bằng những viên kẹo ngọt dễ dàng.

huong-dan-lam-phong-sinh-nhat-VENUS (5)

Sử dụng bóng bay dài hình trụ, thổi lên và gắn nó lên tường. Với những trái bóng như vậy nhiều màu sắc, chiếc phông sinh nhật của bạn đã gần hoàn thành được một nửa rồi đó. Ta có thể tìm những sản phẩm bóng bay này đơn giản tại những cửa hàng sách, siêu thị, … tại đây

huong-dan-lam-phong-sinh-nhat-VENUS (7)

Trang trí thêm một số phụ kiện sinh nhật khác như bóng bay hình, bóng bay số, hoa giấy, … cho chiếc phông chụp hình thêm phần nổi bật.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản thôi các mẹ đã có ngay cho mình một bữa tiệc sinh nhật với chiếc backdrop khá ấn tượng và nổi bật rồi đấy.

Cùng VENUS tham khảo thêm: Phông sinh nhật đẹp

—————————————-

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here