Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé

0
1151

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé – Tiệc thôi nôi cho bé là dịp để đánh dấu mốc son con mình tròn một tuổi. Đây chính là dịp đặc biệt nhất trong những năm đầu đời của bé. Với các bậc phụ huynh, con cái là tài sản quý giá nhất. Bởi vậy, rất nhiều bậc cha mẹ luôn mong đợi đến ngày được trang trí tiệc thôi nôi cho bé thật hoành tráng.

Tuy nhiên, có rất nhiều người do lần dầu làm cha mẹ hoặc do quá bận rộn mà chưa thể tổ chức được. Nếu vậy, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Venus Décor sẽ giúp bạn trang trí tiệc thôi nôi cho bé thật hoành tráng và tuyệt vời nhé!

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại Hà Nội

Trang trí sinh nhật cho bé
 • Bé sắp đầy năm và ba mẹ muốn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé?
 • Đây là một dịp gia đình, họ hàng và bạn bè quây quần bên nhau.
 • Bạn muốn có một không gian tiệc nhẹ nhàng, lung linh và ấm áp?

Hãy để Venus Décor giúp bạn trang trí tiệc thôi nôi cho bé nhé!

>>> Click nhận ngay báo giá <<<

1.    Xác định chủ đề trang trí

Có rất nhiều chủ đề mà cha mẹ có thể lựa chọn để trang trí tiệc thôi nôi cho bé. Ví dụ như: công chú elsa, hoàng tử, siêu nhân, người nhện, mickey,… Tùy vào sở thích của bé và cha mẹ mà bạn có thể lựa chọn chủ đề phù hợp nhất.

2.    Trang trí backdrop tiệc thôi nôi

Trang trí sinh nhật cho bé

Backdrop trang trí tiệc thôi nôi nói riêng hay sinh nhật nói chung thường là các cổng bóng. Trong những năm gần đây, thịnh hành nhất là các cổng bóng full một nửa kết hợp với các dải lụa mềm mại. Nó vừa giúp tô điểm hài hòa vừa tiết kiệm phần lớn không gian. Ngoài ra, bạn có thể in thêm các hình chibi để làm bữa tiệc thêm màu sắc.

3.    Trang trí bàn gallery tiệc thôi nôi

Phần bàn gallery thường được trang trí theo chủ đề, màu sắc nhất định. Nếu bạn thuê gói trang trí tiệc thôi nôi tại Venus Décor, bạn sẽ có các phụ kiện sau:

 • Mũ sinh nhật.
 • Túi quà, hộp đựng bỏng ngô.
 • Dây Happy Birthday và tên của bé.
 • Khăn trải bàn theo tông và màu chủ đạo của bữa tiệc.
 • Tag bánh, tag chai nước và tag ống hút dễ thương.
 • Khung ảnh để trưng bày.
 • Khay, lọ, đế, tháp bánh, stand trang trí.
 • Các sản phẩm décor khác.

Cách tổ chức tiệc thôi nôi cho bé thật hoàn hảo

1.    Xác định tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu?

Một bữa tiệc thôi nôi thường được các cha mẹ lựa chọn tổ chức tại nhà. Bởi ngoài việc tiếp khách khứa, gia đình còn phải làm lễ cúng mụ cho bé. Vì vậy, tổ chức tại nhà sẽ giúp mọi việc thuận tiện hơn và bé cũng không cần phải đi lại nhiều.

2.    Lên danh sách khách mời

Bạn nên cân nhắc về số lượng khách mời thật cẩn thận. Tiệc thôi nôi có những ai, lứa tuổi… Hãy sắp xếp kế hoạch thật chi tiết để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

3.    Trang trí không gian tổ chức tiệc thôi nôi

Trang trí sinh nhật cho bé

Việc trang trí tiệc thôi nôi khá quan trọng. Tiệc thôi nôi chỉ có một lần trong đời, vì vậy bạn nên trang trí không gian thật lung linh và ấn tượng. Bạn có thể tự trang trí hoặc thuê tùy thuộc vào điều kiện gia đình. Tuy nhiên, nếu có thể hãy thuê một đơn vị trang trí tiệc thôi nôi uy tín để đảm bảo không gian tuyệt vời. Giúp gia đình lưu giữ những bức ảnh, những khoảnh khắc đẹp đẽ.

Venus Décor tự hào là đơn vị trang trí sự kiện, cưới hỏi uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có khá nhiều gói trang trí sinh nhật giúp bạn thoải mái lựa chọn. Các gói trang trí có mức giá chênh lệch đảm bảo phù hợp với nhu cầu và điều kiện của cha mẹ.

4.    Chuẩn bị đồ chơi cho bé

Dù bạn có tổ chức tiệc thôi nôi ở đâu đi nữa thì đối tượng tham gia không thể thiếu các bạn nhỏ. Đối tượng này sẽ rất thích các trò chơi. Hãy sắp xếp một số trò chơi như đoán chữ, thổi bóng,… để không khí bữa tiệc thêm tươi vui.

5.    Chuẩn bị thực đơn tiệc thôi nôi

Hãy chuẩn bị các món ăn đơn giản như tiệc ngọt hoặc mặn tùy thuộc vào mục đích tổ chức của bạn. Thôi nôi là ngày chỉ có một lần trong đời. Vì vậy, hãy dành sự chuẩn bị tốt nhất cho bé trong ngày đặc biệt này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here