Dịch vụ thuê phông sinh nhật tại Hà Nội

0
740

Một trong những điểm nhấn trong các bữa tiệc mà chúng ta không thể thiếu chính là sản phẩm phông sinh nhật, giúp cho khách mời có thể dễ dàng nhận ra mục đích cũng như chủ nhân của bữa tiệc. Bên cạnh đó, phông sinh nhật còn được trang trí giúp mọi người có thể chụp hình và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngay tại bữa tiệc của bạn. Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, công ty VENUS chúng tôi có dịch vụ thuê phông sinh nhật giá rẻ tại Hà Nội giúp quý khách có một bữa tiệc độc đáo, đem lại nhiều kỉ niệm cho chủ nhân bữa tiệc.

Công ty VENUS chuyên cung cấp phụ kiện trang trí, tổ chức các sự kiện lớn có uy tín trên địa bàn Hà Nội. VENUS chúng tôi luôn luôn khẳng định thương hiệu của mình qua “ chất lượng sản phẩm ”.

Thiết kế phông sinh nhật đẹp tại Hà Nội

Các mẫu phông sinh nhật đẹp của VENUS luôn được cập nhật các mẫu mới nhất, giúp khách hàng có thể lựa chọn được nhiều ý tưởng cho bữa tiệc của mình. Phong cách trang trí sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với khách hàng khi đến với công ty của chúng tôi.

backdrop-venus (6)

Đi đôi với chất lượng sản phẩm, VENUS chúng tôi có những báo giá cực kì phù hợp với từng loại phông giúp quý khách có thể dễ dàng trang trí. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế theo mẫu ý tưởng riêng của khách hàng, hãy cùng VENUS chúng tôi sáng tạo và thiết kế ra nhiều mẫu độc đáo khác.

backdrop-venus (3)

Cách đặt dịch vụ cho thuê phông bạt đẹp tại công ty VENUS

  • ·       Lên ý tưởng cho buổi tiệc, chọn mẫu thiết kế
  • ·       Đóng góp ý tưởng thiết kế phông trong buổi tiệc
  • ·       Liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm
  • ·       Hai bên kí hợp đồng, thi công sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ cũng như được nhận nhiều ưu đãi từ VENUS chúng tôi.

—————————————-

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 024.6662.8567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here