Các mẫu backdrop trang trí đẹp tại Hà Nội

0
641

Nhu cầu sử dụng backdrop trang trí sinh nhật đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, không những làm nổi bật bữa tiệc mà còn gây ấn tượng đến cho khách mời. Backdrop trang trí còn được sử dụng trong trang trí sự kiện, khai trương, … cực kì độc đáo. Hôm nay, VENUS xin gửi đến khách hàng một số mẫu thiết kế backdrop mới nhất của công ty chúng tôi. Hy vọng sau khi tham khảo những sản phẩm này, quý khách sẽ có thêm những ý tưởng mới cho buổi tiệc của mình.

backdrop-bong-bay-sinh-nhat-tong-mau-trang-VENUS (10)

Công ty VENUS chuyên cung cấp phụ kiện trang trí, tổ chức các sự kiện lớn có uy tín trên địa bàn Hà Nội. VENUS chúng tôi luôn luôn khẳng định thương hiệu của mình qua “ chất lượng sản phẩm ”.

Backdrop trang trí sinh nhật đẹp tại VENUS

Với nhiều mẫu mã đa dạng, sáng tạo và khác biệt, sản phẩm backdrop trang trí của VENUS luôn được các khách hàng ưu ái đầu tiên lựa chọn và sử dụng. 

  1. Backdrop bong bóng sinh nhật

Backdrop bong bóng sinh nhật là một trong những sản phẩm nổi bật của VENUS chúng tôi với nhiều các mẫu thiết kế mang lại sự ấn tượng và trẻ trung cho bữa tiệc. Thường được sử dụng trong mọi sự kiện, đặc biệt là tiệc sinh nhật.

Trang-tri-backdrop-VENUS (52)

    2.Backdrop phông lụa sinh nhật

Kết hợp cùng với một số các phụ kiện trang trí sinh nhật như bóng bay, đèn led, hoa, … 

cach-to-chuc-thoi-noi-VENUS (2)

    3.Backdrop hoa giấy sinh nhật

Hoa giấy handmade được làm từ bìa cứng với nhiều kiểu hoa: hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa … trang trí thành một backdrop cực ấn tượng. Thường sử dụng trong các sự kiện khai trương.

backdrop-hoa-giay-VENUS (29)

Ngoài ra, VENUS chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu sản phẩm backdrop khác tại đây. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm của công ty chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here