Trang trí sinh nhật tông màu đỏ trọn gói

open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Trang trí sinh nhật tông màu đỏ trọn gói

Trang trí sinh nhật cho con yêu lấy tông màu đỏ làm tông màu chủ đạo làm cho bữa tiệc trở nên vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Tông màu đỏ thể hiện cho tình yêu nồng nàn, quyến rũ và tượng trưng cho sự may mắn. Sử dụng tông màu này để trang trí sinh nhật cho bé giống như muốn chúc cho bé gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống và luôn luôn hạnh phúc. Vậy để trang trí sinh nhật cho bé theo tông màu này ta cần chuẩn bị những gì và tổ chức như thế nào? Hãy cùng VENUS chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây về dịch vụ này nhé.

trang-tri-sinh-nhat-tong-do-VENUS (8)

Trang trí sinh nhật tông màu đỏ gồm những gì?

Tông màu đỏ là tông màu nóng, chính vì thế ta cần phải biết cách phối màu sao cho phù hợp và không bị nóng gắt trong những ngày thời tiết nóng bức như này.

Trang trí sinh nhật tông màu đỏ kết hợp với tông trắng khá phù hợp trong các bữa tiệc. Khi kết hợp hai tông màu này với nhau, màu đỏ sẽ có thiên hướng nhạt đi. Hai màu bổ trợ cho nhau sẽ tạo nên một bữa tiệc gây ấn tượng bởi màu đỏ và thanh nhã, thoải mái của tông màu trắng.

1.      Trang trí backdrop chụp hình

Xen kẽ và sử dụng hai tông màu cùng với phụ kiện đèn LED sẽ làm cho khung chụp hình của bạn trở nên sống động và lung linh hơn rất nhiều

2.      Trang trí bàn Gallery

Không quá lạm dụng màu đỏ để trang trí toàn bộ bữa tiệc, ta có thể xen kẽ các màu như xanh dương, hồng, … để trang trí bàn tiệc sinh nhật. Như vậy, bàn tiệc của chúng ta sẽ được thu hút bởi khách mời cũng như làm nổi bật lên trong bữa tiệc.

3.      Trang trí không gian bữa tiệc

Trang trí không gian bữa tiệc bằng những set bóng sinh nhật, hoa, … kết hợp với đèn LED sẽ làm nổi bật không gian bữa tiệc mà không cần quá cầu kì.

4.      Chú hề hoạt náo

Giúp khuấy động bữa tiệc hơn rất nhiều, các bé có thể vui chơi và nặn bóng cùng những chú hề của VENUS chúng tôi.

 trang-tri-sinh-nhat-tong-do-VENUS (11)

Cùng VENUS chúng tôi tham khảo thêm một số mẫu trang trí sinh nhật cho bé để cho thêm những lựa chọn cho bữa tiệc của mình nhé.

Album ảnh

-----------------------------------------

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

Nhận xét

nhận xét về bài viết

Bài liên quanCopyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zweb.vn
0972.263.355