Trang trí sinh nhật theo tông vàng cho buổi tối lãng mạn

open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Trang trí sinh nhật theo tông vàng nổi bật

Trang trí sinh nhật theo tông vàng nổi bật thích hợp với không gian rộng và trong các buổi tiệc tối sẽ đem lại một bữa tiệc lung linh đầy màu sắc. Trang trí sinh nhật theo tông vàng có những sự lựa chọn sau dành riêng cho các gia đình hoặc các cặp đôi thỏa sức lựa chọn dưới sự tư vấn của Venus.

Trang trí sinh nhật theo tông vàng có những mẫu mã nào?

Theo chủ đề trang trí sinh nhật, Venus đã đưa ra các hạng mục để tổ chức tiệc ngay cả ngoài trời và trong nhà đều có thể sử dụng được với các món phụ kiện trang trí không thể thiếu như sau:

1. Trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé theo tông vàng sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn và gia đình như các mẫu trang trí bắt mắt với nhiều chủ đề nhân vật hoạt hình cho con yêu thỏa thích lựa chọn. 

- Bàn tiệc decor: Bàn decor được đặc biệt quan tâm đối với các bé, trên đó sẽ trưng bày các set phụ kiện và bánh, ảnh của bé và gia đình vô cùng lộng lẫy. Các mẫu trang trí sinh nhật bàn decor tông vàng dưới đây sẽ thêm cho bạn sự lựa chọn độc đáo này.

trang-tri-sinh-nhat-be-mau-vang-venus (11)trang-tri-sinh-nhat-be-mau-vang-venus (5)

- Cổng bóng (nếu có)

10479534_642431422525385_1381787273033576535_n

- Khu vực bàn tiệc (nếu có)

2. Trang trí sinh nhật cho người lớn

Với các bữa tiệc dành cho người lớn, chúng tôi có đưa ra các hạng mục như sau:

- Backdrop sinh nhật: Backdrop rộng và đầy đủ màu sắc ý nghĩa với nhiều kiểu dáng là điểm nhất sáng nhất của bữa tiệc sinh nhật. Backdrop có thể dùng làm nơi để chụp ảnh, sân khấu làm nổi bật lên cá tính của chủ nhân buổi tiệc.

- Đèn trang trí, sân khấu

Đèn trang trí tiệc sinh nhật theo tông vàng sẽ có thể sử dụng nhiều dải đèn mưa, đèn hắt sáng chói khu vực sân khấu sẽ là nơi tổ chức mọi hoạt động của bữa tiệc.

snsn1sn2trang-tri-sinh-nhat-trong-quan-bar

- Trang trí sinh nhật tông vàng với khu bàn tiệc: Với khu bàn tiệc bạn có thể lên ý tưởng với bàn tiệc được đặt theo phong cách châu Âu, tiệc đứng để có thể sẵn sàng giao lưu và thực hiện các trò chơi diễn ra trong bữa tiệc vô cùng sôi động này 

- Phụ kiện trang trí: Ngoài các chân nến, đèn vàng bạn có thể sử dụng thêm các chùm bóng bay theo tông màu chủ đạo này với nhiều màu như vàng cam, nhũ, vàng...

Album ảnh

Trên đây là các mẫu trang trí sinh nhật theo tông vàng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật với giá cả hợp lý mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhân bữa tiệc.

-----------------------------------------

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

Nhận xét

nhận xét về bài viết

Bài liên quanCopyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zweb.vn
0972.263.355