Trang trí sinh nhật tại nhà hàng khách sạn

open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Trang trí sinh nhật tại nhà hàng khách sạn

Trang trí sinh nhật tại nhà hàng được Venus tận tình chu đáo từ khâu chuẩn bị, chọn món, đặt tiệc theo yêu cầu của quý khách hàng. Thay vì việc bạn mất thời gian tìm kiếm rất nhiều các thông tin và mất công lựa chọn, hãy để Venus đưa ra cho bạn một danh sách các việc cần chuẩn bị và nhà hàng dựa trên yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Dưới đây là một số gợi ý cần thiết mà VENUS đã lưu ý cho khách hàng.

3 điều lưu ý khi đặt trang trí sinh nhật tại nhà hàng

Đối với mỗi nhà hàng khách sạn khi lựa chọn các bạn cần chú ý những điều sau để tổ chức cho bé nhà bạn một bữa tiệc ý nghĩa và đáng nhớ.

1 . An toàn, đảm bảo vệ sinh

Khi tổ chức trang trí sinh nhật tại các nhà hàng, khách sạn, quý khách hàng cần lựa chọn một cách cẩn thận những đơn vị đảm bảo vệ sinh ANTP cho các bé, bạn bè và cả gia đình bạn. Venus sẽ tiến hành sàng lọc thực đơn dựa trên yêu cầu của khách hàng và đưa ra một thực đơn phù hợp với gia đình bạn với ngân sách hợp lý.

to-chuc-sinh-nhat-nha-hang-VENUS (6)

2. Trang trí toàn bộ không gian theo đúng yêu cầu

Venus là đơn vị chuyên trang trí tiệc sinh nhật có quy mô lớn nhất Hà Nội. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, tiệc tùng đặc biệt là sinh nhật cho các bé. Với hơn 1000 mẫu trang trí tiệc sinh nhật có sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của từng quý khách hàng.

to-chuc-sinh-nhat-nha-hang-VENUS (4)

3. Chi phí hợp lý

trang-tri-sinh-nhat-khach-san-venus (1)

Venus tổ chức tiệc sinh nhật với nhiều gói trang trí tiệc sinh nhật khách sạn khác nhau. Với các gói chỉ từ 5,9tr bạn sẽ có được một dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật sang trọng và độc đáo nhất với đầy đủ các phụ kiện trang trí, bánh sinh nhật và chú hề hoạt náo chọc vui cho bữa tiệc bạn them sôi động.

Những hình ảnh trang trí tiệc sinh nhật khách sạn.

Dưới đây chúng tôi có các gói trang trí sinh nhật tại khách sạn các bạn có thể tham khảo. Tùy theo từng không gian tổ chức tiệc sinh nhật chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp cho quý khách hàng

Album ảnh

-----------------------------------------

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

Nhận xét

nhận xét về bài viết

Bài liên quanCopyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zweb.vn
0972.263.355