In phông sinh nhật đẹp theo chủ đề

open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

In phông sinh nhật đẹp theo chủ đề

Phông bạt sinh nhật là một trong những điểm nhấn quan trọng quyết định hơn nửa phần trăm đến sự thành công của bữa tiệc. Bạn đang muốn tự tổ chức sinh nhật cho con yêu và sử dụng phông bạt in để trang trí bữa tiệc theo chủ đề riêng thật độc đáo. Bài viết dưới đây, VENUS xin gửi đến khách hàng một số mẫu in phông bạt sinh nhật đẹp theo chủ đề với mong muốn phần nào giúp các mẹ có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn trong bữa tiệc của con yêu.

Công ty tổ chức sự kiện VENUS chuyên dịch vụ trang trí, tổ chức sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội với uy tín và chất lượng đảm bảo được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Mẫu phông bạt sinh nhật in theo chủ đề.

  • 1.      Phông bạt sinh nhật in theo chủ đề màu sắc

Lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và không gian của bữa tiệc. Các mẹ nên chọn tông màu của phông bạt sao cho ton sur ton để tránh việc quá nhiều màu sắc gây rối mắt.

  • 2.      Phông bạt sinh nhật in hình con yêu

in-phong-bat-gia-re-VENUS (25)

  • 3.      Phông bạt sinh nhật thiết kế

  • 4.      Phông bạt sinh nhật cho bé trai 

  • 5.      Phông bạt sinh nhật cho bé gái

Mỗi bộ phông bạt sinh nhật thường có kích thước từ 1m5x2m5 tùy theo không gian của bữa tiệc. Được in trên nền bạt hiflex với sức chịu nóng ẩm và độ bền cao. In với công nghệ cao từ Đài Loan với thời gian in nhanh chóng từ 1h-2h đồng hồ. Vì vậy, quý khách muốn đặt sản phẩm của chúng tôi nên cân nhắc thời gian liên hệ để giúp VENUS được phục vụ tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trang trí của VENUS, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về toàn bộ sản phẩm của chúng tôi.

Album ảnh

-----------------------------------------

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

Nhận xét

nhận xét về bài viết

Bài liên quanCopyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zweb.vn
0972.263.355