Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà - trangtritiecsinhnhat.com

open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Những khoảnh khắc kỷ niệm ngày sinh của bé luôn được Venus mang đến một màu sắc mới. Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với nhiều gói khác nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi tiệc đánh dấu mỗi khoảng thời gian trưởng thành của con yêu. Là đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật cho bé với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã làm rất nhiều các sự kiện cho bé với quy mô lớn và trung bình. Venus đã được nhiều người nổi tiếng sử dụng dịch vụ bởi chúng tôi đã thuyết phục khách hàng bằng sản phẩm thực tế và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.  

Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà

Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà tại Venus được chia làm các hạng mục riêng biệt. Đối với gói tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà chúng tôi đã chia làm 2 gói riêng biệt theo yêu cầu của quý khách hàng

Gói tự trang trí tiệc sinh nhật

Gói 1:  Tự trang trí tiệc sinh nhật tại nhà giá rẻ, quý khách hàng có thể lựa chọn 2 gói riêng lẻ sau tùy theo mục đích sử dụng:

Gói đồ trang trí tiệc sinh nhật chỉ từ 315k/ set – 395k/set. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã theo nhân vật hoạt hình đang được các bé yêu thích như: siêu nhân, minion, công chúa băng giá, kitti… và rất nhiều các nhân vật khác.

Gói đồ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà bao gồm đầy đủ các phụ kiện tổ chức sinh nhật như: mũ sinh nhật, đĩa bánh, nĩa, thìa, cốc giấy, tag nước, …

Gói 2:

combo01-01Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói

Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói Venus bao gồm các gói sau:

combo02-01

5 điều thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật Venus

  1. Nhanh chóng

Khi bạn gửi yêu cầu tới dịch vụ tổ chức sinh nhật của Venus, ngay lập tức bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và gửi toàn bộ các thông tin đáp ứng yêu cầu của bạn. Những hình thức đơn giản như inbox facebook, gửi lại email cá nhân hay chat trực tuyến với Venus qua hệ thống website.

  1. Giá cả phù hợp

Những thiết kế của Venus với dịch vụ tổ chức sinh nhật đều do chính tay các designer thiết kế và thi công nên giá cả vô cùng hợp lý. Tùy theo từng nhu cầu các quý khách hàng, chúng tôi sẽ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé với giá cả vô cùng hợp lý.

  1. Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Venus được đào tạo chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ. Quy trình thi công và trang trí tiệc sinh nhật cho bé đều làm theo thiết kế được duyệt từ phía khách hàng.

  1. Sáng tạo – độc đáo

Các thiết kế của Venus đều dựa trên yêu cầu khách hàng và đưa ra thiết kế phù hợp nhất với từng bữa tiệc cho bé. Với từng chi tiết nhỏ như: ảnh của bé, chân nến hay các vật dụng mà bé yêu thích cũng sẽ được bày trí một cách tỉ mỉ.

  1. An tâm

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé nên mọi thiết bị và phụ kiện trang trí cho bữa tiệc đều sử dụng các nguyên vật liệu vô cùng an toàn với bé. Chúng tôi luôn tự thiết kế và trang trí các bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về sản phẩm.

Quy trình sử dụng dịch vụ tiệc sinh nhật cho bé

Bước 1: Nhận yêu cầu Khách hàng gửi yêu cầu về dịch vụ tiệc sinh nhật cho bé. Hoặc quý khách có thể gửi cho chúng tôi các thông tin về bé: Độ tuổi, giới tính, màu sắc, những hình tượng mà bé yêu thích.

Bước 2: Tư vấn thiết kế Chúng tôi sẽ đưa ra các kiểu dáng và các mẫu dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé để bạn lựa chọn. Ngoài ra, việc tư vấn và thiết kế dựa trên không gian và thời gian tổ chức cũng được chúng tôi gợi ý cho bạn. Nếu bé nhà mình tổ chức tiệc sinh nhật vào buổi tối hoặc ban ngày sẽ được tư vấn cách bày trí và màu sắc riêng biệt đảm bảo bữa tiệc sẽ vô cùng lộng lẫy.

Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng Sau khi quý khách đồng ý với thỏa thuận và bản thiết kế của chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và có bảng giá phù hợp với từng yêu cầu. Thời gian thực hiện và mẫu mã thiết kế sẽ được gửi cho phía khách hàng duyệt đồng thời đưa ra đánh giá góp ý.

Bước 4: Thanh toán đặt cọc Thanh toán trước hoặc đặt cọc một phần chi phí tùy theo mức độ yêu cầu của hợp đồng, chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ các khâu trang trí cũng như phụ kiện cần thiết cho buổi sinh nhật.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng  

Những mẫu trang trí tiệc sinh nhật đẹp nhất bạn có thể tham khảo:

Album ảnh

-----------------------------------------

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

Nhận xét

nhận xét về bài viết

Bài liên quanCopyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zweb.vn
0972.263.355