3 cách kết hợp màu sắc chủ đề trang trí sinh nhật tông màu xanh dương

open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

3 cách kết hợp màu sắc chủ đề trang trí sinh nhật tông màu xanh dương

Trang trí sinh nhật theo tông màu xanh đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay, tông màu xanh mang lại sư mát mẻ và thoải mái trong bữa tiệc. Nhưng để sử dụng tông màu này trong bữa tiệc, ta cần phải biết một số cách phối màu sao cho phù hợp với bữa tiệc. Dưới đây, VENUS sẽ giới thiệu bạn 3 cách kết hợp màu sắc trang trí sinh nhật tông màu xanh dương để bạn có một bữa tiệc đầy màu sắc và thành công.

Phối màu cho chủ đề trang trí sinh nhật tông màu xanh dương độc đáo.

1.      Tông màu xanh-trắng

Đây là 2 màu chủ đạo và hầu hết được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc. Dễ kết hợp màu và phối màu, tông màu xanh kết hợp tông màu trắng tạo sự hòa hợp và dịu mát trong bữa tiệc. Ta có thể kết hợp 2 tông màu này để trang trí backdrop, bàn gallery, … của bữa tiệc.

2.      Tông màu xanh-vàng

Nếu bữa tiệc của bạn với tông màu xanh quá đậm, có thể dễ dàng trang trí thêm những phụ kiện tông màu vàng vào để có thể làm giảm bớt độ “ xanh “ của bữa tiệc. Không nên quá lạm dụng tông màu vàng trong bữa tiệc bởi nó sẽ gây không đồng bộ về màu sắc và rối mắt.

3.      Tông màu xanh-hồng

Mang lại sự mát mẻ cộng thêm một chút đáng yêu cho bữa tiệc, tạo cảm giác thoải mái và bữa tiệc của bạn vẫn thật nhiều màu sắc.

Trên đây là 3 cách trang trí sinh nhật tông màu xanh và cách phối màu cho bữa tiệc. Mong rằng sau bài viết này của chúng tôi, quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho bữa tiệc của gia đình. Bên cạnh đó, VENUS chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm trang trí khác về dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé giúp các mẹ có thêm nhiều mẫu sản phẩm tham khảo để tổ chức sinh nhật cho con. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích được cho khách hàng về dịch vụ này

Album ảnh

-----------------------------------------

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trangtritiecsinhnhat.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

Nhận xét

nhận xét về bài viết

Bài liên quanCopyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zweb.vn
0972.263.355